Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, August 14, 2014

Thường chúng ta hay quan niệm học tiếng anh cho người mới bắt đầu đối với người đi làm cần tập trung vào chỉ ngữ pháp và từ vựng, sau đó mới đến nói và nghe. Nhưng bài viết này sẽ chứng minh cho bạn điều ngược lại.
 
lop hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau
Lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu
“Sự tương tác tiếp nhiên liệu cho hành động” Nào tôi muốn các bạn nhấn mạnh và ghi cẩn thận trong sổ ghi của hai từ: thông tin và sự giao tiếp, thông thường vẫn được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng thực sự có sự sai khác căn bản giữa hai từ này, chúng chỉ đến hai thứ khác nhau.
- Thông tin là để cho đi.
- Giao tiếp là để truyền đạt đến được đối tượng.
              Sidney .J. Harris
Và để giao tiếp giúp bạn tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh, bạn cần biết rõ rằng việc bạn nói không cần phải đúng 100% ngữ pháp hay từ vựng nhưng nó cần có nhịp điệu và sự tương tác với bên kia. Có một sự khác biệt căn bản như vậy giữa hai từ “thông tin” và “giao tiếp”. Quy luật của sự giao tiếp cơ bản nói rằng: “Sự tương tác tiếp nhiên liệu cho hành động.” Việc này không chỉ là gửi giấy nhớ nhắc nhở đến văn phòng của bạn để thông báo cho mọi người biết sắp có gì xảy ra bằng tiếng Anh, vậy đấy, mục đích của giao tiếp không chỉ là cho thông tin đi ra, mà là để truyền được đến đối tượng cần thiết. Điều này đúng chứ?

Nào hãy để tôi hỏi các bạn: “Đã bao giờ bạn chứng kiến một ai đó giao tiếp với mình, nhưng họ không thể “lọt qua” được chưa?” Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói chuyện và đôi khi tâm trí bạn cứ mất hút không? Và chuyện này xảy ra mọi lúc. Khi bạn muốn giao tiếp với đồng nghiệp của mình, với nhóm của mình bằng tiếng Anh, tôi chứng kiến việc đó suốt, tôi ngồi trong phòng và quan sát họ cố gắng giao tiếp, và bởi vì tôi rất quan tâm đến kỹ năng nói, tôi luôn luôn cố gắng học hỏi để nâng cao kỹ năng đó cho mình, để giao tiếp tốt nhất theo cách mà tôi có thể. Nhưng thật là một điều đáng ngạc nhiên khi những người đó – họ đang cho đi thông tin, họ cung cấp thông tin nhưng họ lại không đang giao tiếp bằng tiếng Anh.

Vì vậy, khi theo đuổi các lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu, bạn hãy cố gắng tập nói trước gương, biểu hiện gương mặt và tránh các biểu cảm hời hợt. Bởi vì xét cho cùng mục đích học tiếng Anh của người đi làm là giao tiếp thuần thục trong công việc hàng ngày. Bạn đừng chỉ cung cấp thông tin, hãy thực sự giao tiếp với người đối diện bằng tiếng Anh, Chỉ có như vậy, đó mới là học một ngôn ngữ đến tận cùng của nó! Tại Aroma, đơn vị “chuyên trị” tiếng Anh cho người đi làm, học viên học bằng chính các tình huống giao tiếp thực sự như vậy, bạn giao tiếp chứ không chỉ đưa thông tin, bạn học cách nói chính xác các điều cần nói.

Tìm hiểu thêm: Bí quyết học tốt tiếng anh cho người mới bắt đầu

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts