Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 11, 2014

Mỗi người học tiếng Anh giao tiếp với nhiều mục đích khác nhau như để đi du lịch, du học, xin việc, kết hôn, làm ăn… , nhưng nhìn chung mục tiêu mà tất cả đều hướng đến đó chính là có thể tự tin giao tiếp được trong mọi tình huống cuộc sống. Cũng chính vì như vậy, nên việc học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt chẳng phải quá khó trả lời như mọi người vẫn nghĩ. Bên cạnh các khóa học Anh ngữ đắt tiền, giáo trình quốc tế khó kiếm…, nếu đã có được một nền tảng cơ bản, chúng ta cũng có thể tự học được tiếng Anh giao tiếp từ chính cuộc sống hằng ngày.

Nếu đã và đang là một người học tiếng Anh, hẳn ai cũng biết rõ một nguyên tắc tự luyện kĩ năng nghe thông qua việc nghe thời sự, xem phim, nghe nhạc tiếng Anh mà không cần phụ đề. Các chương trình như vậy của nước ngoài được xem là nguồn tài liệu nghe vô cùng đa dạng và phong phú, giúp chúng ta tiếp xúc với phong cách giao tiếp, đối thoại cũng như trao đổi thông tin bằng tiếng Anh của người bản xứ. Việc nghe tiếng Anh từ những chương trình này tuy ban đầu có hơi khó khăn, nhưng nếu thực hiện theo lộ trình khoa học: nghe để quen âm thanh, để biết đại ý,để lấy chi tiết, luyện phát âm…, thì không chỉ chúng ta có thể tập được phản xạ nhanh với tiếng Anh, mà còn có thể linh hoạt sử dụng câu từ phù hợp với văn nói thông dụng.
Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, giao tiếp không còn bó buộc trong việc nói và nghe đơn thuần nữa, mà còn qua các tin nhắn, thư từ…Hãy chọn mặc định tiếng Anh cho trang cá nhân, tài khoản ở các diễn đàn mà bạn tham gia, sử dụng tiếng Anh để chia sẻ thông tin, chat với bạn bè, cập nhật trạng thái, bình luận vấn đề...Những hoạt động như vậy tuy lượng câu từ viết ra không nhiều bằng việc luyện viết nhật kí bằng tiếng Anh, nhưng vì tính công khai của nó, buộc bạn phải đầu tư, trau chuốt ngữ pháp và chính tả hơn, từ đó giúp khả năng viết lách được hoàn thiện.

Cơ hội thực hành với những người tự học tiếng Anh ngày nay cũng không còn khan hiếm như trước. Có những hội quán, các quán cà phê sách trưng bày rất nhiều tài liệu tiếng Anh cho khách hàng đến tham khảo, đây cũng là địa điểm tự học được người học tiếng Anh ưa thích. Ngoài ra, thông qua các dự án của các NGO, câu lạc bộ tình nguyện hợp tác với đối tác quốc tế với các chủ đề về cộng đồng, giao lưu văn hóa, không chỉ tạo điều kiện cho chúng ta đóng góp sức lực cho xã hội, mà còn là cơ hội để chúng ta được chính thức áp dụng tiếng Anh vào công việc thực tế. 

Tóm lại, việc học tiếng Anh giao tiếp bây giờ không còn gói gọn trong một khuôn khổ nào nữa. Chúng ta có thể tùy ý đánh giá học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt và chọn cho mình một nơi ưa thích, chỉ cần nơi đó có thể tạo được sự thoải mái trong học tập, tạo cơ hội và giúp chúng ta duy trì đam mê với học tiếng Anh. Chúc bạn có thể tìm được một địa điểm lý tưởng cho mình để học tiếng Anh giao tiếp!

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts