Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 4, 2014

Hẳn có nhiều bạn đang muốn tìm lớp học tiếng anh cấp tốc tại Hà Nội để kết quả tốt trong thời gian ngắn; điều này không phải là không thể nhưng hiện nay có nhiều trung tâm sẽ chỉ khiến bạn tốn chi phí và ngày càng kém đi, cùng nhau điểm tên những đặc điểm của các lớp học ấy nhé!
Những lớp học cấp tốc giúp bạn “dốt” tiếng anh lâu hơn
Những lớp học cấp tốc giúp bạn “dốt” tiếng anh lâu hơn!
 
1.      Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp, không phát triển kỹ năng nghe – nói.
Việc dạy và học truyền thống, nghe tiếng anh – dịch sang tiếng việt, đi quá sâu vào ngữ pháp đã tạo ra những rào cản vô hình khiến người học không thể sử dụng tiếng anh thành thạo. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều bạn học tiếng anh trong thời gian dài nhưng gặp nhiều khó khăn khi giao tiếp. Một lớp học thường xuyên có hoạt động thực hành nói chuyện bằng tiếng anh là môi trường duy nhất giúp bạn học giao tiếp nhanh và hiệu quả.

2.      Lớp học quá đông.
Nếu bạn mong muốn kết bạn, đến lớp để giao lưu, tìm người nói chuyện (bằng tiếng việt) thì những lớp học nhồi nhét, với thành phần học viên đa dạng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Còn nếu như bạn thực sự nghiêm túc với tương lai của bản thân, muốn trở thành công dân toàn cầu, thì hãy kiên quyết nói không với những trung tâm như vậy. Lớp học với sĩ số không quá nhiều giúp tạo sự tương tác giữa giáo viên và người học cũng như giữa các học viên với nhau mới là môi trường để bạn phát triển các kỹ năng và tiến bộ từng ngày.

3.      Cố học thật nhiều từ vựng.
Việc nhồi nhét học thật nhiều từ, học dàn trải; học bằng cách viết từng từ mới kèm nghĩa và cố gắng ghi nhớ không những không giúp bạn học tốt mà còn làm giảm phản xạ giao tiếp, vì bạn không thể hiểu rõ nghĩa. Kho từ vựng tiếng anh luôn phong phú, đa dạng với nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau. Cũng như việc bạn không thể hiểu rõ mọi từ tiếng việt, thế nên đừng quá ôm đồm, mong muốn học từ thuộc quá nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy học có trọng điểm, khoanh vùng kiến thức liên quan đến chuyên ngành học tập – làm việc của bạn để có chọn lọc hơn khi học từ mới.
Hãy học từ trong ngữ cảnh, hoàn cảnh giao tiếp cụ thể, bởi đây chính là kẻ thù của căn bệnh “hay quên từ mới”!

Với một số đặc điểm trên, bạn sẽ dễ dàng hiểu đâu là lop hoc tieng anh cap toc phù hợp và đem lại hiệu quả cao cho bản thân. Bạn nên đăng ký một đến hai buổi học thử để thử đánh giá cách giảng dạy cũng như môi trường học tại lớp, nếu như có những đặc điểm kể trên, lời khuyên là tốt nhất bạn nên tìm một trung tâm anh ngữ khác nếu không muốn tốn thời gian và công sức. Chúc bạn sớm tìm được lớp học ưng ý!

Tìm hiểu thêm: Học tiếng anh ở đâu Hà Nội tốt nhất

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts