Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, October 31, 2016

Làm thế nào để cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh Ielts. Ngoài việc tự luyện tập thì tài liệu cũng đóng góp vai trò quan trọng cho việc học của bạn. Sau đây là một số tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh Ielts hay nhất mà bạn có thể tham khảo.
Tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh hay

1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là cuốn ngữ pháp tiếng Anh thần thánh mà không chỉ những người học Ielts nên biết mà tất cả những người học tiếng Anh nên có. Cuốn sách với kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản kèm ví dụ cụ thể và bài tập, đáp án chi tiết. Bạn nào luyện thi Ielts cũng nên có cuốn này nhé. Chắc chắn đây là cuốn sách gối đầu giường hằng đêm của nhiều người đó.

2. Tài liệu Grammar for IELTS

Cuốn sách thứ hai giúp bạn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh Ielts đó là Grammar for Ielts. Cuốn sách tổng hợp tất cả những kiến thức dành cho người luyện thi Ielts. Các bạn có thể lên mạng download về máy hoặc ra các hiệu sách để mua nhé.

3. A Practical English Grammar - A. J. Thomson & A. V. Martinet

Quyển sách này tuy chỉ hơn 150 trang giấy nhưng lại khá nâng cao về trình độ ngữ pháp tiếng anh trong IELTS nên sách sẽ phù hợp với những bạn muốn đạt mục tiêu band 7.0+.
Luyện ngữ pháp tiếng Anh để thi Ielts

4. COLLINS Grammar for IELTS

Cũng giống như những cuốn sách học ngữ pháp ở trên COLLINS Grammar for IELTS sẽ giúp cho các bạn tự học IELTS dễ dàng ôn luyện tại nhà. Đây cũng là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với hệ thống bài tập gắn liền với lý thuyết, giúp bạn học tiếng Anh và ôn thi Ielts tốt hơn.

5. CAMBRIDGE Grammar for IELTS

Đây là cuốn sách do Cambridge xuất bản, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trong IELTS từ cuốn sách đem đến cho bạn, giúp các bạn ôn thi IELTS tốt nhất.

6. Grammar practice for upper intermediate students

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này dành cho người có trình độ cao hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu lý thuyết ngữ pháp nâng cao thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Tổng hợp những cuốn tài liệu ngữ pháp tiếng Anh Ielts hay nhất hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm ôn thi Ielts đạt kết quả cao hơn.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts