Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, October 26, 2016

Càng ngày càng có nhiều nhà thầu nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, nhất là với những công trình trọng điểm. Với tay nghề và trình độ cộng với vốn tiếng Anh giao tiếp tốt, công nhân, kỹ sư Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và nâng lương trong công việc. Do vậy, tiếng Anh giao tiếp trong xây dựng ngày càng được chú trọng.
Tiếng Anh giao tiếp ngành xây dựng

Tiếng Anh giao tiếp trong xây dựng

Hiểu rõ khó khăn này, English4u giới thiệu tới các bạn hai tài liệu tiếng Anh giao tiếp trong xây dựng với những từ vựng thông dụng và các đoạn hội thoại thường gặp trong giao tiếp hàng ngày. Bạn có thể bắt gặp các tình huống như mời thầu, trao đổi hợp đồng, thảo luận các bảo vẽ, trang trí nội thất, thoát nước hay cấu kiện ngầm…
Tìm hiểu các tài liệu mà chúng tôi giới thiệu ở trên, các bạn sẽ bổ sung thêm cho mình nhiều vốn từ vựng tiếng Anh xây dựng đa dạng và phong phú để khi gặp các trường hợp đó trong đời sống hàng ngày, các bạn có thể áp dụng được. Mỗi tình huống và một chủ để khác nhau, gặp nhiều cấu trúc ngữ pháp khác nhau, vì thế sẽ học hỏi được rất nhiều thứ.
Trong thời buổi hội nhập hiện nay, đặc biệt khi hiệp định TPP đã được kí kết, cơ hội nghề nghiệp ngày càng mở rộng hơn nữa. Trong một vài năm tới đây, bạn sẽ có hàng trăm ngàn cơ hội làm việc với các kĩ sư, quản lý nước ngoài nếu có tiếng Anh. Và điều đó đảm bảo cho bạn một cuộc sống mong muốn thay vì lẹt đẹt trong một công ty xây dựng trong nước.
Học tiếng Anh theo chuyên ngành

Cách học tiếng Anh giao tiếp trong xây dựng

- Với các đoạn giao tiếp tiếng Anh trong xây dựng, các bạn nên học theo từng chủ đề.
- Mỗi chủ đề sẽ có hệ thống từ vựng liên quan. Vì thế việc học từ vựng rất quan trọng. Giao tiếp tốt thì bạn phải có vốn từ cơ bản và thường dùng. Do đó dựa vào từng tình huống cụ thể để học từ vựng tiếng Anh ngành xây dựng nhé.
- Trong mỗi đoạn hội thoại, nếu bạn gặp cấu trúc ngữ pháp hay, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành thì có thể ghi vào một cuốn sổ nhỏ nhé, chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến đó.

Các bạn có thể download tài liệu tiếng Anh giao tiếp trong xây dựng tại đây về máy để học và luyện tập mỗi ngày nhé.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts