Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 12, 2016

Hiện nay internet phát triển, việc học tiếng Anh không chỉ trên sách vở mà còn phổ biến trên các trang web và kênh học. Youtube cũng là một kênh học tiếng Anh được nhiều người sử dụng. Trên đó, các bạn có thể tìm thấy những video bổ ích cho việc học của mình đó. Sau đây là những kênh học tiếng Anh hiệu quả trên Youtube mà bạn có thể theo dõi và cập nhật các bài học thường xuyên nhé nhé.
BBC - Kênh học tiếng Anh hiệu quả trên youtube

1. Kênh học tiếng Anh VOA Learning English trên youtube

Chắc chắn bất kỳ ai học tiếng Anh đều đã từng nghe đến kênh VOA rồi phải không. Kênh này bao gồm các bản tin được đọc với tốc độ chậm kèm phụ đề tiếng Anh. Điều này sẽ giúp người học có thể hiểu rõ ràng từng câu và qua hình ảnh có thể quan sát được khẩu hình miệng của người nói. Vì thế, học tiếng Anh tốt thì các bạn không nên bỏ qua kênh này nhé.

2. Kênh học tiếng Anh BBC Learn English trên youtube

BBC cũng giống như VOA với các bản tin ngắn. Đây là đài phát thanh truyền hình nổi tiếng của Anh và cũng là nguồn tài liệu học phong phú cho các bạn lựa chọn. Họ đặt tình huống trong một loạt các tình huống thực tế đời sống, phim hoạt hình và phỏng vấn. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập các video cho từ vựng bạn sẽ nghe thấy trong các tin tức. Các video ngắn nhưng thực sự cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Anh.
Luyện tiếng Anh qua các kênh học online phổ biến trên youtube

3. Học tiếng Anh qua kênh youtube Real English

Người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể chọn kênh học Real English trên youtube. Đây là kho thư viện bài học miễn phí gồm các chủ điểm khác nhau với video và phụ đề cùng bài tập. Nhân vật trong video là những người bản ngữ và chủ đề là các tình huống thực tế trong đời sống, vì vậy bạn sẽ có được một cảm giác chân thật về cách mọi người thực sự nói tiếng Anh như thế nào.

4. Kênh học tiếng Anh youtube Speak English with Misterduncan

Misterduncan là người luôn dành hết đam mê và nhiệt huyết cho những video làm ra. Qua mỗi video, người học sẽ nhận thấy sự hứng thú trong học tập. Có rất nhiều bài học về các chủ đề như các giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc. Chúng rất dễ xem và tập trung vào cách họ nói tiếng Anh như thế nào thay vì cách sử dụng ngữ pháp.

Những kênh học tiếng Anh hiệu quả trên youtube mà chúng tôi giới thiệu ở trên có 4 kênh, mỗi kênh có cách xây dựng bài học và ưu điểm khác nhau, vì thế bạn có thể sử dụng luân phiên trong quá trình học. Việc học trên nhiều kênh sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn, không bị nhàm chán và tạo động lực khi học. Chúc các bạn học tiếng Anh đạt kết quả cao.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts