Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, January 15, 2017

Nghe tiếng Anh luôn là kỹ năng mà nhiều người sợ hãi khi học. Nghe tiếng Anh không tốt đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không hiểu được những gì người nói đang muốn truyền đạt. Nghe tiếng Anh không tốt thì cũng có nghĩa bạn phát âm chưa chuẩn. Kỹ năng nghe tiếng Anh có liên quan đến nhiều kỹ năng khác nữa. Vì thế các bạn nên chú ý tập trung để nâng cao trình độ và kỹ năng này nhé. Dưới đây là các nguồn nghe giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh trong thời gian ngắn đó.
Các nguồn nghe giúp bạn nghe tiếng Anh tốt hơn

Các nguồn nghe tiếng Anh giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh

- Trình độ sơ cấp nên tham khảo các nguồn sau:
+ www.elllo.org: Có cả dạng audio và video, được thực hiện bởi các thứ tiếng Anh: Anh - Mỹ, Anh - Ấn, Anh - Nhật, Anh - Việt…
+ http://esl.culips.com/: Trang này tiếng Anh - Mỹ, nói khá chậm, nhiều chủ đề, transcript đầy đủ, rất phù hợp với những bạn trình độ cơ bản.
- Trình độ khá hơn nên tham khảo các nguồn sau:
+ www.howcast.com: Trang này khó hơn một chút, phù hợp với mấy bạn hay tò mò, thích hỏi mọi thứ, có transcript.
+ http://allearsenglish.com/: Trang này thường là conversations của hai cô nàng người Mỹ, nói về cách sử dụng từ trong tiếng Anh hoặc một số thứ liên quan tới văn hóa Mỹ, cũng dành cho trình độ hơi cao.
+ http://www.esl-lab.com/: Trang này nghe quanh đi quẩn lại có hai giọng nam và nữ chính nên hơi boring một tí, nhưng cũng dạy cấu trúc câu kèm transcript đầy đủ).
+ http://www.eofire.com/: Trang này phù hợp với những bạn trình nghe khá và thích kinh doanh (dành cho dân bản xứ nên không có transcript).
Nghe tiếng Anh theo trình độ của bạn
+ Trình độ advanced có thể nghe các bài trên BBC, CNN, Ted. Các bạn có thể search các bài phát biểu của những nhân vật nổi tiếng để luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày nhé.
Ngoài những nguồn nghe trên, các bạn có thể lựa chọn những bài nghe theo chủ đề mà bạn yêu thích, phù hợp với trình độ của bạn. Các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh đừng cố gắng nghe các bản tin của CNN hay BBC vì có nghe các bạn cũng sẽ không hiểu gì, như thế sẽ nhanh nản.
Hay nếu các bạn thích xem phim thì nên tìm các bộ phim có phụ đề tiếng Anh để xem và luyện luôn. Khi xem phim bạn sẽ học được nhiều từ vựng, các mẫu câu đơn giản trong giao tiếp. Mấy tập đầu có thể bạn sẽ phải nhìn phụ đề để hiểu nội dung, nhưng khi xem đi xem lại các bạn không phải nhìn phụ đề nữa, từ đó cũng có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình đó.

Các nguồn nghe giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe trong tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên rất bổ ích cho các bạn đó. Hãy bỏ túi và thực hành mỗi ngày để nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhé.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts