Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, March 6, 2017

Chuyên ngành công nghệ thông tin có rất nhiều tài liệu cho các bạn tham khảo. Ngoài giáo trình, sách chuyên ngành, các bạn còn có thể tham khảo các tài liệu trên web. Dưới đây là 5 web học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin mà các bạn theo học ngành này có thể tham khảo để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân nhé.
Website chuyên ngành công nghệ thông tin cho bạn học hỏi

Giới thiệu web học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

- quizlet.com: Trang web đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là quizlet.com. Đây là website với các bài học về tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin. Website bao gồm các khóa học về Spell, Test, Match, Gravity… Nếu các bạn đang tìm kiếm thông tin cho lĩnh vực này, các bạn có thể tham khảo nhé.
- english4it.com: Nếu trình độ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin của bạn ở mức cơ bản, các bạn có thể tham khảo trang web này nhé. Trang web gồm những bài nghe nói đọc viết basic về networking, Introduction to Software… Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi.
- ocw.mit.edu: Các khóa học chuyên sâu về máy tính, các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên trang web này. Ở website này bạn có thể chọn khóa học tùy vào level tiếng Anh của mình. Gồm rất nhiều khóa học chắc trắn sẽ làm bạn hài lòng.
Internet là nguồn tài liệu học tập phong phú mà các bạn có thể tham khảo
- lingofeeds.com: Website này nói về các tình huống trong công việc của coder, các nói về dự án của mình, nói về kế hoạch trong tương lai… Ngoài ra ở các đoạn văn còn có file audio cho từng câu để bạn có thể click và nghe lại khi nào có thời gian.
- whatis.techtarget.com: Chắc hẳn có nhiều lần bạn đã thắc mắc không biết các thuật ngữ trong công nghệ thông tin hoặc gặp khó khăn khi giải thích cho người không cùng ngành nghề. Trang web này sẽ giải thích cho bạn tường tận từng thuật ngữ một. Website trình bày khoa học các thuật ngữ theo từng cột, bạn chỉ cần click vào để xem nghĩa của chúng mà thôi.

5 website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin mà chúng tôi giới thiệu ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành cũng như tài liệu để nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày nhé.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts