Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, April 4, 2017

Các bạn học chuyên nghành tiếng anh xây dựng nếu muốn có thêm cơ hội làm việc, hợp tác với người nước ngoài thì bạn nên trau dồi cho mình vốn từ vựng tiếng Anh và khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo hơn nhé. Để được làm trong môi trường chuyên nghiệp vì việc đầu tiên là bạn phải trải qua vòng phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Cùng xem bài phỏng vấn tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cực hay dưới đây nhé.
Phỏng vấn bằng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

Bài phỏng vấn tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cực hay

(Nam: a candidate; Mr. Henry: a recruiter)
Nam: Good morning, sir!
(Xin chào,ông!)
Henry: Good morning! Could you tell me a little bit about yourself?
(Xin chào! Anh có thể cho tôi biết chút ít về bản thân được không?)
Nam: Thank you for your question.I am glad to introduce myself that my name is Nguyen Van Nam.I was born in Ha Tinh province but now, I live and work in Ha Noi capital. From my CV,you can see that, I graduated from Ha Noi university of science and technology in major of mechanic. Currently, I am a mechanical engineer in ABC Company.I am working as a supervisor and I have 3 years of experience in this position.I work at the site and I am in charge of inspecting quality of material and equipment of the project. Besides, I have a meeting with the contractor at the site every day.
Further, I am good at communication, especially English and French and I can use Microsoft Office and Internet fluently. I can see that I am honest, hard – working and inquisitive. Thank you!
(Cảm ơn câu hỏi của ông. Tôi rất vui khi được giới thiệu về bản thân mình rằng tên tôi là Nguyen Van Nam. Tôi sinh ra ở Hà Tĩnh, nhưng hiện tại tôi sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Từ CV của tôi, ông có thể thấy rằng, tôi đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, chuyên ngành cơ khí. Hiện tại, tôi là một kỹ sư cơ khí ở công ty ABC. Tôi làm việc như một giám sát viên tại công trường và chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng của vật liệu, thiết bị của dự án. Ngoài ra, tôi gặp gỡ các nhà thầu tại công trường mỗi ngày.
Hơn nữa, tôi rất giỏi giao tiếp, đặc biệt là tiếng anh và tiếng pháp, tôi có thể sử dụng Microsoft Word và Internet một cách thành thạo. Tôi nhận thấy rằng tôi rất thật thà, chăm chỉ và ham học hỏi. Xin cảm ơn!
Henry: How many years of experience in this position do you have?
(Anh có bao nhiêu kinh nghiệm tại vị trí này?)
Nam: I have 4 years of experience in this position.
(Tôi có 4 năm kinh nghiệm tại vị trí này)
Henry: How often do you have meeting with the owner’s representative?
Hãy đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng
(Anh có thường xuyên họp với đại diện của doanh nghiệp không?)
Nam: I have meeting with the owner’s representative twice a week.
(Tôi thường họp với đại diện chủ doanh nghiệp 2 lần 1 tuần)
Henry: Can you work overtime and at the weekend?
(Anh có thể làm thêm giờ và vào cuối tuần không?)
Nam: Yes,of course if I am required
(Có, dĩ nhiên nếu tôi được yêu cầu).
Henry: What do you do on Sunday?
(Anh thường làm gì vào Chủ nhật?)
Nam: I often stay at home with my family.
(Tôi thường ở nhà cùng với gia đình tôi).
Henry: We will consider your application and return the result in next week.
(Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ của anh và sẽ phản hồi kết quả vào tuần tới).
Nam: Thank you so much!
(Cảm ơn rất nhiều!)

Bài phỏng vấn tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cực hay mà chúng tôi giới thiệu ở trên với những thông tin cần thiết, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia phỏng vấn và có được công việc như mong muốn nhé.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts