Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, April 4, 2017

Trong tiếng Anh nếu muốn nói Anh yêu em hay ngược lại, chúng ta thường dùng câu “I love you”. Tuy nhiên sẽ rất nhàm chán nếu chỉ lặp đi lặp lại cụm từ này phải không. Sau đây là những cách nói “Anh yêu em” bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo nhé.
Có nhiều cách nói I love You bằng tiếng Anh

Tổng hợp những cách nói “Anh yêu em” bằng tiếng Anh

- I want to be with you: Anh muốn ở bên em.
Hãy dùng câu nói này như một lời cam kết, rằng bạn sẽ ở bên người đó hôm nay, ngày mai, và nhiều năm sau nữa.
- I kind of like you: Anh có đôi chút thích em.
Câu này được dùng trong hai trường hợp: Một là khi bạn không chắc tình cảm của mình dành cho đối phương là gì, kiểu “tình bạn có thừa nhưng tình yêu chưa tới”, nên bạn cần thời gian để suy nghĩ chín chắn hơn trước khi đưa ra đáp án cuối cùng. Hai là khi bạn thực sự thích một người, nhưng ngại nói thẳng ra “I love you” vì “nghe nó cứ như thế nào ấy”. “Kind of” hay kinda (slang) là một cách nói nước đôi, thường được dùng khi người nói muốn né tránh một đáp án trực tiếp (Yes / No).
- You’re my everything: Em là tất cả đối với anh.
Khi cô ấy hay anh ấy là người cực kỳ quan trọng trong cuộc đời bạn thì hãy dùng cụm từ này nhé.
- We are meant for each other: Chúng ta sinh ra để dành cho nhau.
Hãy nói câu này khi bạn đã hoàn toàn thấu hiểu đối phương và thực sự tin tưởng vào một “happy ending” dành cho hai người. Đây cũng có thể xem đây là một cách nói khác của “You are my true half” (Em là một nửa đích thực của anh).
Có nhiều cách thể hiện tình cảm với người khác bằng tiêng Anh
- You’re the one I’ve been looking for: Em là người anh luôn tìm kiếm
Câu nói này đem đến cho đối phương cảm giác bạn là một người tin tưởng vào tình yêu và không ngừng tìm kiếm một tình yêu đích thực.
- You’re mine (and I’m yours): Em là của anh (và anh là của em).
Một mối quan hệ đã hòa hợp đến mức sẵn sằng hy sinh tất cả vì đối phương thật đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên câu nói này tuyệt đối không phù hợp trong giai đoạn tình yêu mới chớm nở.
- I think I’m in love with you: Anh nghĩ rằng anh yêu em mất rồi
Câu nói này ám chỉ bạn đang ở trong mối quan hệ yêu đương với một người khác giới (hoặc cùng giới nếu bạn thuộc giới tính thứ ba)
You stole my heart away: Em đánh cắp trái tim anh mất rồi.
Hãy dành câu nói này cho những chàng trai hoặc cô nàng thích sự lãng mạn, ngọt ngào.
- I have feelings for you: Anh có cảm giác (tình cảm) với em.
Câu nói này rất phù hợp khi bạn có ý định tỏ tình với ai đó nhưng không đủ can đảm dùng từ “love”, hoặc tình cảm của bạn dành cho đối phương vẫn là một cái gì đó dưới tình yêu một chút.
- I’ve had a crush on you
Đây là một câu vô cùng phù hợp khi nói về tình yêu sét đánh (love at first sight). Từ “crush” ở đây có thể dịch ra là sự ép, nghiền, hoặc đè nát, ám chỉ cảm xúc mãnh liệt không thể khống chế bạn dành cho đối phương.

Có rất nhiều cách thể hiện tình cảm của mình với đối phương phải không. Các bạn có thể tham khảo những cách nói “Anh yêu em” bằng tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên để gửi gắm đến người mình yêu thương nhé.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts